Cổ phiếu công ty Big Invest Group lên sàn với mã chứng khoán BIG tại UpCoM vào ngày 10/1/2022 sau khi được Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) chấp thuận.

Theo đó, cổ phiếu phổ thông BIG có giá 10.000 đồng mỗi cổ phiếu. 5 triệu cổ phiếu sẽ lên sàn tương đương giá trị chứng khoán đăng ký giao dịch là 50 tỷ đồng. Phiên giao dịch đầu tiên của cổ phiếu này có giá tham chiếu 10.900 đồng một cổ phiếu.Vốn hóa thị trường của Big Invest Group theo đó vào khoảng 54,5 tỷ đồng.

Các thành viên Hội đồng quản trị của Big Invest Group tại một sự kiện năm 2019. Ảnh: BIG

Các thành viên Hội đồng quản trị của Big Invest Group tại một sự kiện năm 2019. Ảnh: BIG

Big Invest Group phát triển theo mô hình cộng đồng đầu tư cùng mục tiêu với sự hỗ trợ cố vấn của các chuyên gia từ pháp lý, đầu tư, kinh doanh, công nghệ… BIG đã triển khai thành công các dự án tòa nhà văn phòng, căn hộ cho thuê ở Hà Nội, TP HCM, Lào Cai và các khu dân cư, nhà ở tại Tây Ninh, Bình Dương, Bình Phước…

Để mở rộng hoạt động kinh doanh và có thêm nguồn lợi ổn định cho công ty, năm 2022, Big hướng tới trở thành đối tác thân thiết của nhiều chủ đầu tư bất động sản khác.

Theo đó, ngoài vận hành hệ thống các tòa nhà cho thuê, doanh nghiệp này đang hướng tới việc cùng góp vốn với các chủ đầu tư phát triển những dự án địa ốc tiềm năng. Bên cạnh đó, Big giúp các chủ dự án có thể phân phối sỉ các sản phẩm bất động sản và gọi vốn từ cộng đồng khi ứng dụng thành công công nghệ vào lĩnh vực bất động sản.

Khu nhà ở của BIG ở Tây Ninh khai trương hôm 30/12/2021. Ảnh: BIG

Khu nhà ở của BIG ở Tây Ninh khai trương hôm 30/12/2021. Ảnh: BIG

“Chúng tôi đang tổ chức các dự án xây các tòa nhà cho thuê, các khu dân cư chia sẻ lợi nhuận cho cộng đồng giúp nhiều nhà đầu tư với số vốn nhỏ thu được lợi nhuận khi tham gia cùng. Sứ mệnh của Big là trao cơ hội đầu tư bất động sản cho mọi người”, ông Võ Phi Nhật Huy, chủ tịch Big Invest Group chia sẻ.

Năm 2021, Big Invest Group ứng dụng cộng nghệ chuyển đổi số khihợp tác với một số doanh nghiệp công nghệ nước ngoài, ứng dụng Blockchain vào dự án bất động sản. Theo đó, các nhà đầu tư, khách hàng có thể sở hữu bất động sản theo hình thức chia nhỏ, dùng các điểm thưởng điện tử là các token để đổi lấy sản phẩm đất nền hoặc các dịch vụ thuê nhà trong hệ thống. Nhờ vậy, dù dịch Covid 19 diễn biến phức tạp trong năm qua, BIG vẫn tạo ra doanh thu và hoàn thành được các dự án đã đề ra.

Tòa nhà văn phòng khách sạn sắp hoàn thành của BIG tại trung tâm TP Lào Cai được ứng dụng công nghệ số hóa. Ảnh: BIG

Tòa nhà văn phòng khách sạn sắp hoàn thành của BIG tại trung tâm TP Lào Cai được ứng dụng công nghệ số hóa. Ảnh: BIG

Mục tiêu phát triển cộng đồng đầu tư bất động sản quy mô lớn, ứng dụng công nghệ 4.0 theo xu hướng số hóa bất động sản, Big kỳ vọng mở rộng quy mô và phát triển vượt kế hoạch tăng trưởng đã đề ra trong năm 2022.

Tuệ MinhDự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: