Hoian D’or với vị trí địa lý đặc biệt nằm trên cửa sông Thu Bồn đổ ra biển. Với tổng diện tích khoảng 24 ha cùng lợi thế ba mặt giáp sông và phía Bắc giáp Khu dân cư, dự án đạt được những hiệu quả về điểm nhìn trong không gian đô thị.

Với mục tiêu trở thành điểm nhấn của Hội An và cùng đồng hành trên con đường đưa Hội An trở thành thành phố sinh thái – văn hóa – du lịch hàng đầu khu vực, dự án được thiết kế độc đáo nhằm lưu giữ những giá trị văn hóa đặc trưng của Hội An với nét đẹp thiên nhiên hiện hữu, đồng thời mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tổng quy mô: 24,8 ha

Tông mức đầu tư: 4.000 tỷ đồng

Tổng sản phẩm: 52 căn biệt thư và 805 căn hộ nghỉ dưỡng

Dự kiến bàn giao: 2023

VỊ TRÍ

Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa cách trung tâm phố cổ Hội An 800m, thuộc khu đất Cồn Bắp – nằm trên khu vực cửa sông Thu Bồn tại phường Cẩm Nam, thành phố Hội An.

TIỆN ÍCH

Hoian D’or được thiết kế bao gồm các khu vực nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn 5*, quán bar cạnh bờ sông, tuyến phố đi bộ và giải trí cùng 2 sân khấu biểu diễn ngoài trời quy mô lớn được thiết kế hiện đại phục vụ cho các show diễn giải trí thu hút khách du lịch.

Điểm nhấn nằm ở các khu vực lưu giữ nét đẹp văn hóa – được thiết kế với khu trưng bày các tư liệu lưu giữ thời gian từ nhiếp ảnh gia Dương Minh Long, đặc biệt bao hàm các tấm phim gốc chụp cố nhạc sĩ Trinh Công Sơn trong thời gian 15 năm cùng với không gian trưng bày chiến tranh Việt Nam, gốm Chu Đậu, thuyền mành; khu tái hiện làng nghề truyền thống; khu nông nghiệp hữu cơ và chăm sóc sức khỏe,…

Biệt thự và căn hộ nghĩ dưỡng Hoian D’or