Quy mô dự án biệt thự Khai Sơn Hill quận Long Biên

Phối cảnh khu biệt thự Khai Sơn Hill quận Long Biên

Phối cảnh khu biệt thự Khai Sơn Hill quận Long Biên

Biệt thự Khai Sơn Hill được quy hoạch trên đồi cao 3,8m với tổng diện tích hơn 2ha, phân khu này gồm 66 căn. Trong đó, 26 căn biệt thự đơn lập với diện tích đất trên 320m2 và 40 căn song lập với diện tích đất trên 160m2 và một công trình trung tâm kết nối cộng đồng Center house. Mỗi căn biệt thự đều có ba tầng nổi, một tầng hầm và một tầng áp mái.

Mặt bằng phân lô 66 căn biệt thự Khai Sơn Hill

Mặt bằng phân lô 66 căn biệt thự Khai Sơn Hill

Các căn biệt thự đơn lập có tổng diện tích sử dụng là 622m2, các căn biệt thự song lập có tổng diện tích sử dụng là 373m2. Phía trước biệt thự là khoảng sân vườn tạo không gian xanh mát. Khoảng cách giữa hai biệt thự song lập cách nhau gần 3,5m.

Phối cảnh dãy biệt thự Khai Sơn Hill

Phối cảnh dãy biệt thự Khai Sơn Hill

Center house là công trình trung tâm kết nối cộng đồng, được thiết kế với mô hình ba trong một gồm khu vui chơi trẻ em (kids club) tại tầng 1, hội trường phục vụ cho việc tổ chức họp công dân toàn khu hay tổ chức tiệc cưới, sinh nhật tại tầng 2 và tầng 3 là bể bơi ngoài trời.

Thông tin Biệt thự Khai Sơn Hill quận Long Biên

Khai Sơn Hill nằm trong dự án khu chức năng đô thị hai bên tuyến đường từ đê Ngọc Thụy đi khu đô thị mới Thượng Thanh do Công ty Cổ phần Khai Sơn – chi nhánh Hà Nội làm chủ đầu tư với tổng vốn 324 tỉ đồng.

Theo CafeLand tìm hiểu, công ty Cổ phần Khai Sơn đã cho tổ chức cho thi công 26 căn biệt thự có diện tích mặt sàn lớn hơn 500m2 và chưa có giấy phép xây dựng theo quy định. Đặc biệt, những căn biệt thự này đã được khởi công từ cách đây hơn 1 năm, đã xây xong phần thô và dần hoàn thiện.

Mặc dù ngày 14/11/2017, UBND quận Long Biên đã có quyết định xử phạt 80 triệu đồng, yêu cầu đình chỉ thi công tại dự án xây dựng khu nhà ở thấp tầng TT1, biệt thự Khai Sơn Hill và yêu cầu cưỡng chế phá dỡ trong thời hạn tối đa 60 ngày. Thế nhưng, sau nhiều tháng, dù quá thời hạn tối đa trên nhưng 26 biệt thự vẫn tồn tại.

Ngày 30/5/2018 vừa qua, Sở Xây dựng Hà Nội đã cấp giấy phép xây dựng số 51/GPXD cho 26 căn biệt thự tại Khai Sơn Hill. Được khởi công xây dựng từ tháng 4/2017, hiện các căn biệt thự Khai Sơn Hill đang đi vào giai đoạn hoàn thiện, dự kiến sẽ bàn giao cho khách trong năm nay.

Thông tin nhanh dự án biệt thự Khai Sơn Hill

Dự án: Khai Sơn Hill Tổng diện tích: 2ha
Vị trí: Phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, TP. Hà Nội Tổng vốn đầu tư: 324 tỉ đồng
Loại hình: Biệt thự Ngày khởi công: Tháng 4/2017
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Khai Sơn – chi nhánh Hà Nội Năm hoàn thành: Năm 2019


Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: