Bên cạnh “đất nền”, đâu là vùng xanh của đầu tư BĐS hậu đại dịch

Thị trường BĐS, đặc biệt là BĐS nghỉ dưỡng đang dần ấm trở lại. Lúc này các nhà đầu tư đang tìm kiếm những “mỏ vàng” mới và yếu tố uy tín, chất lượng được lưu tâm hơn bao giờ hết

Khẩu vị đầu tư hậu đại dịch

Theo nhiều chuyên gia trong ngành, BĐS nói chung và BĐS nghỉ dưỡng nói riêng đã vượt qua giai đoạn khó khăn nhất của thị trường. Từ đầu tháng 11/2021, một số địa phương như Phú Quốc, Quảng Nam đã triển khai đón khách du lịch quốc tế. Đây là giai đoạn 1 mang tính thí điểm với mục tiêu mở cửa hoàn toàn vào năm 2022. Trước đó, hầu hết các điểm du lịch cả nước cũng thực hiện nhiều chương trình xây dựng điểm đến an toàn, kích cầu du lịch nội địa. Có thể nói, ngành du lịch đã có kinh nghiệm ứng phó với dịch bệnh và đang xuất hiện những dấu hiệu khôi phục tích cực, giúp nhà đầu tư có cơ sở niềm tin quay lại với thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Mặt khác, trước sự “rung lắc” của thị trường chứng khoán cuối năm 2021, xu hướng đầu tư được dự báo sẽ tập trung cho thị trường bất động sản. Bên cạnh phân khúc đất nền, BĐS nghỉ dưỡng có uy tín, chất lượng cũng sẽ là “miếng bánh lớn” tiềm năng. Bởi lẽ, theo định hướng của chính phủ và nhiều địa phương, trong dài hạn, du lịch vẫn sẽ là một trong những ngành mũi nhọn, được chú trọng hàng đầu tại Việt Nam. Vấn đề quan trọng nhất mà các nhà đầu tư cần quan tâm là tìm được những dự án có chất lượng, pháp lý minh bạch, sở hữu lâu dài từ những thương hiệu uy tín, đã được kiểm chứng trên thị trường. Trong hàng trăm dự án nghỉ dưỡng được truyền thông tại Việt Nam hiện nay, số lượng dự án đáp ứng được các tiêu chuẩn trên cũng hữu hạn và khan hiếm không kém một lô đất vàng trong vùng phát triển mới.

Bảo chứng chất lượng từ hệ thống giải thưởng danh giá

Tại miền Bắc, Flamingo Cát Bà là một trong những dự án hiếm hoi sở hữu “hồ sơ năng lực” tốt, bảo chứng cho tiềm năng sinh lời an toàn, bền vững đi kèm những chứng nhận danh giá trong và ngoài nước và đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Theo đại diện Flamingo Holding Group, trước đại dịch, khách mua dự án chủ yếu với mục đích sở hữu làm ngôi nhà nghỉ dưỡng. Nhờ chất lượng và uy tín vượt trội, nhiều nhà đầu tư bắt đầu quan tâm tới Flamingo Cát Bà với mục đích đầu tư, giữ tài sản đồng thời cho thuê – sinh lời, đón làn sóng du lịch trở lại Việt Nam trong năm 2022.

Bên cạnh “đất nền”, đâu là vùng xanh của đầu tư BĐS hậu đại dịch - Ảnh 1.

Quần thể nghỉ dưỡng được thiết kế hài hòa với thiên nhiên, ẩn chứa những tiện ích dịch vụ 5 sao khiến du khách say đắm

Bên cạnh kiến trúc độc đáo, tiện ích đa dạng, quy mô lớn, tầm view vịnh đẹp nhất thế giới… một trong những nguyên nhân quan trọng tạo ra sức hút của dự án chính là sự công nhận của giới chuyên môn cũng như du khách. Năm 2019, quần thể nghỉ dưỡng này giành được đồng thời 3 danh hiệu lớn tại Giải thưởng Bất động sản châu Á Thái Bình Dương (IPA): Dự án phát triển khu nghỉ dưỡng tốt nhất (Leisure Development), Dự án phát triển nhà cao tầng thương mại tốt nhất (Commercial High-Development) và Dự án bất động sản thương mại có kiến trúc cao tầng độc đáo nhất (Commercial High-rise Architecture). Đồng thời, Flamingo Cát Bà cũng được giành được 4 chứng chỉ công trình xanh EDGE từ Tổ chức Tài chính quốc tế (IFC), thuộc nhóm Ngân hàng Thế giới (WB) trao tặng.

Sau khi đi vào vận hành, Flamingo Cát Bà tiếp tục chinh phục khách du lịch qua giải thưởng Traveler’s Choice 2020 do Tripadvisor bình chọn, “Khu nghỉ dưỡng được yêu thích nhất năm 2021” do độc giả Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp và hội đồng chuyên môn bình chọn.

Bên cạnh “đất nền”, đâu là vùng xanh của đầu tư BĐS hậu đại dịch - Ảnh 2.

Các căn biệt thự trên cao vừa có khả năng hút khách, vừa có thể trở thành second home nghỉ dưỡng cho cả gia đình

Sở hữu biệt thự trên cao tại Flamingo Cát Bà đồng nghĩa với việc nắm trong tay tài sản đầu tư minh bạch, sở hữu lâu dài và đã được công nhận về chất lượng cũng như khả năng hút khách qua hàng loạt giải thưởng trong và ngoài nước. Sau khi du lịch khởi sắc trở lại vào năm 2022, nhà đầu tư không cần phải lo nghĩ quá nhiều về vấn đề vận hành, quản lý tài sản mà chỉ cần thảnh thơi thu lời từ chương trình chia sẻ doanh thu lên tới 85% từ Flamingo. Đặc biệt, quỹ căn biệt thự trên cao cuối cùng tại đây vừa được mở bán với nhiều quà tặng cuối năm như thẻ All In Passport sử dụng tất cả dịch vụ của Flamingo trong vòng 2 năm, 5 đêm nghỉ miễn phí trước ngày bàn giao…

Liên hệ dự án:

Hotline: 0888 00 2323

Website: https://bds.flamingogroup.vn/flamingo-cat-ba-beach-resort

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tếDự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: