Như nhà đầu tư Chứng khoán thiên tài Warren Buffett từng nói, “Cơ hội không đến thường xuyên. Khi cơn mưa vàng rớt xuống, hãy lấy xô ra để hứng chứ đừng dựng một con đê để chắn nó.” Công ty Nhật Nam tiến hành chương trình tăng lợi nhuận cổ phiếu ,bổ sung cơ hội “Vàng” dành cho nhà đầu tư.

Nhật Nam từng bước tiến đến IPO với giá trị cổ phiếu tốt

Hòa nhịp cùng giai đoạn chứng khoán Việt Nam trong giai đoạn phát triển nhất trong lịch sử, Công ty bất động sản Nhật Nam sắp tới sẽ mở bán cổ phiếu đợt 2 vào ngày 20/5/2021, cùng lúc thực hiện thu mua cổ phiếu đợt 01 với lợi nhuận vượt trội lên đến 30% dành cho khách hàng có nhu cầu bán cổ phiếu trong giai đoạn này.

Ipo Nhat Nam

Cổ phiếu Nhật Nam trong giai đoạn đầu được đánh giá là tốt nhất so với các cổ phiếu khác trên thị trường, đảm bảo sự an toàn cho nhà đầu tư khi Nhật Nam thu mua đúng giá trị đã cam kết trong văn bản. 

Trong khi các loại cổ phiếu khác trên thị trường có giá trị lợi nhuận chỉ từ 1-5% mà nhà đầu tư vẫn phải đối mặt với nhiều rủi ro trong quá trình đầu tư. Hãy nắm chặt lấy cơ hội đầu tư an toàn cùng Nhật Nam khi số lượng cổ phiếu và thời gian có hạn, dự đoán sẽ trở nên khan hiếm vì lượng cung không đủ cầu.

>>> Đọc thêm: Công Ty Nhật Nam Chuẩn Bị IPO – Mở Bán Cổ Phiếu Đợt 2 tháng 05/2021

Cơ hội làm giàu cùng Nhật Nam trong thời đại Covid-19

Cổ phiếu Nhật Nam tạo cơ hội quan trọng cho nhà đầu tư phát triển mở rộng nguồn lực tài chính cá nhân và thực hiện những kế hoạch và dự định. Trên cơ sở tài chính vững chắc của Nhật Nam sẽ đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư, mà không phải lo lắng về những biến động của thị trường sẽ làm ảnh hưởng đến giá trị của cổ phiếu.

Cổ phiếu Nhật Nam, Nhật Nam IPO
Đại hội cổ đông Nhật Nam

Sự kiện này cũng là bước tiến quan trọng giúp khách hàng tin tưởng tuyệt đối vào hoạt động kinh doanh của công ty, nâng cao uy tín của Nhật Nam trong lòng khách hàng.

Tri ân đặc biệt dành cho nhà đầu tư đã tin tưởng đồng hành cùng Nhật Nam

Công ty bất động sản Nhật Nam với nguồn tài chính vững chắc lên đến hàng nghìn tỷ đồng, cùng hệ thống chuỗi nhà hàng, karaoke, khách sạn, và đất nền quy mô lớn trải dài từ Bắc và Nam, Nhật Nam tiếp tục bổ sung thêm chương trình tặng thưởng cổ phiếu đặc biệt quy mô lớn dành riêng cho nhà đầu tư.

Tuy cổ phiếu Nhật Nam hiện tại với giá 16.000VNĐ/Cổ phiếu, thế nhưng với những bước tiến phát triển vượt trội trong những năm vừa qua, đã được các tờ báo uy tín khen ngợi như báo Pháp Luật,  báo Thanh Niên, báo Dân Trí… cũng như được các kênh truyền thông uy tín HTV, Hà Nội TV đưa tin.

Nhật Nam trên Báo Bảo Vệ Pháp Luật
Nhật Nam trên Báo Bảo Vệ Pháp Luật

Trong thời gian tới, cùng với sự nỗ lực hết mình của đội ngũ nhân lực và sự vững chắc về tài chính, chắc chắn trong tương lai cổ phiếu Nhật Nam sẽ đạt mức giá trị 200.000 VNĐ/Cổ phiếu, đem tới lợi nhuận vượt trội khi nhà đầu tư nắm bắt cổ phiếu Nhật Nam thời điểm này.

Với sự kiện bán ra cổ phiếu đợt 2 sắp tới, sẽ là bệ phóng cho công ty thực hiện thành công kế hoạch IPO tại Việt Nam, giúp cho nhà đầu tư khắp cả nước có cơ hội tiếp cận, Nhật Nam sẽ tiếp tục tạo ra các giá trị có lợi cho nhà đầu tư, để cùng nhau xây dựng một cộng đồng Việt Nam hưng thịnh vươn buồm quốc tế.

 

 


    20 Triệu50 Triệu100 Triệu300 Triệu500 Triệu1 Tỷ3 Tỷ5 Tỷ7 Tỷ    Dự án xem nhiều:

    Có thể bạn sẽ quan tâm: