Là “vầng sáng” đầy triển vọng, cùng với tâm huyết kiến tạo nên một cộng đồng thịnh vượng, doanh nghiệp trẻ Bất động sản Nhật Nam luôn biết lấy “nguy” làm “cơ”,  nhanh tay nắm bắt cho mình những cơ hội vàng, ứng biến khôn lường trước những thách thức!

Vũng lầy covid…

Suốt thời gian vừa qua, Covid 19 được gọi tên trên khắp hầu hết khắp các diễn đàn, các mặt báo thời sự, các sự kiện kinh tế tài chính lớn,.. Quả thật trận đại dịch lịch sử này đã đưa nền kinh tế toàn cầu rơi vào suy thoái, đồng thời cũng là cú shock lớn đối với Việt Nam. 

Covid 19 và những thương tổn thị trường
Covid 19 và những thương tổn thị trường

Bên cạnh sự ngưng trệ của hoạt động du lịch, Covid 19 còn có tác động lớn đến nhiều khía cạnh đời sống xã hội, các ngành nghề như lưu trú, hàng không, …Không ngoại lệ, cũng như nhiều ngành nghề khác, bất động sản cũng đã hứng chịu nhiều tác động từ những cú lao dốc thị trường hậu đại dịch.

Từ đó, nhiều câu hỏi lớn, bài toán khó liên tục được đặt ra. Rằng khi thị trường va phải quá nhiều thương tổn, nhiều doanh nghiệp đóng cửa, nền kinh tế trì trệ và trở nên ảm đạm hơn bao giờ hết, thì cơ hội nào, lối đi nào để ngành bất động sản tiếp tục trụ vững?

Lối đi nào để ngành bất động sản tiếp tục trụ vững?
Lối đi nào để ngành bất động sản tiếp tục trụ vững?

Thế nhưng đầu năm 2020, nhờ vào những diễn biến có chiều hướng tích cực, thị trường bất động sản Việt Nam đã dần minh chứng được sức bật, khả năng miễn nhiễm của mình với đại dịch. 

Dẫn chứng cho điều đó, theo báo cáo của các đơn vị nghiên cứu thị trường ghi nhận được, vẫn có sự gia tăng của bất động sản với mức tăng phân hóa từng khu vực. Theo đó, giới đầu tư lại tiếp tục có quyền kỳ vọng nhiều hơn về sự tăng trưởng ngành này khi nền kinh tế đang dần hồi phục!

Nhật Nam sở hữu thêm nhiều “mỏ vàng” hậu đại dịch
Nhật Nam sở hữu thêm nhiều “mỏ vàng” hậu đại dịch

Bất động sản Nhật Nam và những “mỏ vàng” hậu đại dịch

Sớm nắm bắt được xu hướng thị trường bất động sản Việt Nam trong thời kì kinh tế đầy biến động, Nhật Nam đã thâu tóm được nhiều quỹ bất động sản trong bối cảnh nền kinh tế đang dần bình ổn sau những “cú rung lắc mạnh”!

Theo đó, trong năm 2020, Nhật Nam cũng đã “nhanh chân đón đầu” 2 quỹ bất động sản lớn tại Thanh Hóa và Phú Quốc cùng với tổng diện tích lên đến hàng nghìn hecta với đầy đủ các tiện ích. Đây có thể được xem là những nguồn “quỹ vàng” hứa hẹn mang đến nhiều giá trị tăng “đột biến” cho giới đầu tư.

Chiếc thuyền Nhật Nam vươn chèo vượt sóng…

Mang trên mình sứ mệnh đem đến cuộc sống đổi mới và hưng thịnh cho người Việt, Nhật Nam không ngừng tiến bước từng ngày, mạnh mẽ vươn chèo vượt dòng biển lớn.

Là doanh nghiệp trẻ khi tuổi đời chưa tròn 2 năm, thế nhưng với đội ngũ lãnh đạo tài ba cùng lộ trình đi riêng biệt, Nhật Nam hôm nay vẫn “tràn đầy sức sống” sau đại dịch,  nhanh chóng đạt được những con số kỳ vọng về kết quả kinh doanh. Thêm vào đó, việc cập nhật, bắt kịp xu hướng thị trường Bất động sản Việt, đã giúp doanh nghiệp sở hữu thêm nhiều quỹ đất tiềm năng trên khắp cả nước như Tây Ninh, Phú Quốc, Buôn Mê Thuột,…

Nhật Nam tưng bừng khai trương chi nhánh thứ 2 tại Hà Nội
Nhật Nam tưng bừng khai trương chi nhánh thứ 2 tại Hà Nội

Từng bước nâng tầm doanh nghiệp, với mục tiêu phủ sóng khắp 63 tỉnh thành, Nhật Nam liên tiếp mở rộng quy mô của mình. Mới đây văn phòng thứ 12 trên cả nước đã được khai trương và đi vào hoạt động. Ngoài ra, Nhật Nam còn phát triển thành tập đoàn đa ngành nghề, với hệ sinh thái đa dạng: chuỗi nhà hàng, khách sạn, cafe , resort,…

Không ngừng đẩy mạnh hàng loạt dự án lớn trong suốt thời gian qua, cùng với khát vọng vươn tầm thế giới, Nhật Nam hứa hẹn sẽ không chỉ “trưởng thành” ở thị trường trong nước, mà còn mong muốn chinh phục được chuỗi các giá trị toàn cầu!

Xem thêm: Trở thành nhà đầu tư của Nhật Nam Group – Những ích lợi không tưởng
 

Nội Dung
Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: