Nhìn lại chặng đường hơn 1 năm hoạt động, đi qua 3 đợt dịch Covid19. Thông qua những mục tiêu đề ra kể từ thành lập đến nay. Thương hiệu bất động sản Nhật Nam dần khẳng định vị trí vững chắc trong lòng đối tác và khách hàng.  Song, thừa thắng xông lên. Nhật Nam định vị cho mình những định hướng tương lai cho con đường phát triển dài hạn.

Cùng nhìn lại tình hình kinh tế Thế Giới năm qua.

 https://nhatnamgroup.com.vn/dinh-huong-tuong…ien-cua-nhat-nam/ ‎
Cùng nhìn lại tình hình kinh tế Thế Giới năm qua.

Nhìn lại tình hình kinh tế chung năm vừa qua. Có thể ai cũng thấy rằng sức tàn phá của đại dịch Covid19. Bức tranh kinh tế thế giới ảm đạm. Ảnh hưởng nặng nề mọi lĩnh vực từ giao thông vận tải đến dịch vụ….  Lực lượng lao động theo ước tính có hơn 3 tỷ người bị ảnh hưởng. Sức tàn phá của Covid19 khiến các “ông lớn” như Mỹ, Anh, Đức, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc,… cũng phải lao đao. Theo thống kê, mức tăng trưởng của kinh tế thế giới 2020 giảm từ 5-7% so với các năm trước. Để khắc phục lại những thiệt hại lên đến hàng nghìn tỷ USD cần ít nhất là 2-3 năm.

Cơ hội hay thách thức đối với ngành Bất động sản Việt Nam sau đại dịch.

https://nhatnamgroup.com.vn/dinh-huong-tuong…ien-cua-nhat-nam/
Cơ hội hay thách thức đối với ngành Bất động sản Việt Nam sau đại dịch.

Sau đại dịch Covid ta có thể thấy kinh tế tăng trưởng vẫn chậm. Nhu cầu giảm, nguồn cung thiếu hụt. Với nhiều doanh nghiệp kinh doanh bất động sản không có dự án mới. Hoặc không triển khai được dự án do vướng thủ tục cấp phép. Theo thống kê sơ bộ, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, khách sạn và bán lẻ chịu ảnh hưởng nặng nề bởi mỗi đợt dịch Covid19.  

Trong khi đó bất động sản văn phòng, đất nền, chung cư chịu ảnh hưởng nhẹ hơn dưới tác động của đại dịch.Nhìn chung ở phân khúc này do nguồn cung thực tế vẫn ít, tuy vậy giá và số lượng giao dịch thực tế vẫn được duy trì ổn. Bài toán được đặt ra cho mỗi doanh nghiệp Bất động sản. Là làm thế nào để duy trì và phát triển trong giai đoạn kinh tế bất ổn từ trong và ngoài nước như hiện nay?

Bất động sản Nhật Nam cùng những định hướng phát triển “đánh bại” đại dịch.

Lộ trình đi lên từng ngày….

Điểm qua hơn một năm thành lập từ năm 2019 đến nay. Với nỗ lực cùng với những định hướng chiến lược tốt. Với Nhật Nam đại dịch cũng không thể ngăn nổi sự phát triển bền vững.

Tu Hao Thuong Hieu Nhat Nam Asia
Thương hiệu Bất động sản Nhật Nam ngày một đi lên.

Trong năm qua Nhật Nam không ngừng phát triển với hệ thống văn phòng giao dịch. Trải dài từ Hà Nội, Tuyên Quang, Hải Dương, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Nghệ An, Thanh Hóa, Vũng Tàu, TP HCM và Phú Quốc. Không dừng lại ở đó Nhật Nam còn phát triển hàng loạt hệ sinh thái khác. Từ karaoke, nhà hàng, khách sạn và cafe cùng với nhiều chi nhánh ở Hà Nội, Hồ Chí Minh, … 

Tính đến nay, Nhật Nam đã gặt hái được những thành công bước đầu mà hiếm có doanh nghiệp nào đạt được. Từ cuối năm 2020, BĐS Nhật Nam đã thu hút sự quan tâm của hơn 8000 thành viên thân thiết . Tài sản cũng được ghi nhận tăng gấp 5 lần, từ 200 tỷ ban đầu lên đến 1000 tỷ. Một con số cho thấy sự nỗ lực cũng như định hướng chiến lược của ban lãnh đạo Nhật Nam đi đúng hướng.

Những định hướng phát triển của bất động sản Nhật Nam.

https://nhatnamgroup.com.vn/dinh-huong-tuong…ien-cua-nhat-nam/
Định hướng tương lai được TGĐ Nhật Nam bà Vũ Thị Thúy đã chia sẻ.

Định hướng tương lai được TGĐ Nhật Nam bà Vũ Thị Thúy đã chia sẻ định hướng phát triển Nhật Nam trên chặng đường tương lai tới các cổ đông:

  • Đầu tiên là tập trung mở rộng khối văn phòng ở các tỉnh trên 3 miền Bắc Trung Nam.
  • Đầu tư thúc đẩy cơ sở hạ tầng cho các chuỗi dịch vụ nhà hàng, khách sạn, karaoke và cafe trên toàn quốc.
  • Bổ sung thêm các quỹ đất như đất nền, biệt thự, căn hộ cho Bđs Nhật Nam trong những năm tới.

Thúc đẩy tiến trình tăng trưởng để chính thức lên sàn IPO vào cuối năm 2021 và 2022. Năm 2022 hướng đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp BĐS đứng top 5 doanh nghiệp tiêu biểu về giao dịch trong thị trường BĐS Việt Nam. Xây dựng cộng đồng 10.000 nhà đầu tư trên khắp 63 tỉnh thành trong tương lai gần. Đọc thêm: Nhật Nam Tìm Kiếm Cổ Đông – Sẵn Sàng Kế Hoạch IPO Sắp Tới                                      

Tình hình kinh tế Thế Giới năm qua?
Nhìn lại tình hình kinh tế chung năm vừa qua. Có thể ai cũng thấy rằng sức tàn phá của đại dịch Covid19. Bức tranh kinh tế thế giới ảm đạm. Ảnh hưởng nặng nề mọi lĩnh vực từ giao thông vận tải đến dịch vụ…. 
Cơ hội hay thách thức đối với ngành Bất động sản Việt Nam sau đại dịch?
Bài toán được đặt ra cho mỗi doanh nghiệp Bất động sản. Là làm thế nào để duy trì và phát triển trong giai đoạn kinh tế bất ổn từ trong và ngoài nước như hiện nay
Những định hướng phát triển của bất động sản Nhật Nam?
Đầu tiên là tập trung mở rộng khối văn phòng ở các tỉnh trên 3 miền Bắc Trung Nam. Đầu tư thúc đẩy cơ sở hạ tầng cho các chuỗi dịch vụ nhà hàng, khách sạn, karaoke và cafe trên toàn quốc. Bổ sung thêm các quỹ đất như đất nền, biệt thự, căn hộ cho Bđs Nhật Nam trong những năm tới.

Nội DungDự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: