Bất động sản 24h: Tranh thủ gom đất, "ăn theo" hạ tầng Kim Đô Policity - Bất động sản 24h: Tranh thủ gom đất, "ăn theo" hạ tầng Dự án Kim Đô Policity Yên Phong.
Bất động sản 24h: Tranh thủ gom đất, "ăn theo" hạ tầng Dự án nóng bỏng từng ngày tại thành phố trẻ Từ Sơn Garden City, hãy tìm hiểu nguyên nhân.
Bất động sản 24h: Tranh thủ gom đất, "ăn theo" hạ tầng Sánh vai với Ecopark hay Phú Mỹ Hưng chỉ có thể là Dự án khu đô thị Kim Đô PoliCity với mật độ xây dựng chỉ 21%.
CafeLand – Nhà đầu tư tranh thủ gom đất ở khu vực này trước khi tuyến cao tốc 12.500 tỉ đồng về đích; Dân có nguy cơ mất ‘đất vàng’ không qua đấu giá: Chính quyền nhận sai; ‘Đau đầu’ vấn nạn nhái thương hiệu các doanh nghiệp lớn trong ngành bất động sản… là những thông tin đáng chú ý trong 24h qua.

Bất động sản 24h: Tranh thủ gom đất, "ăn theo" hạ tầng

Hình minh họa

Có nên nới trần nợ công, thâm hụt ngân sách để “cứu” nền kinh tế?

Để tăng cường hiệu quả của các chính sách tài khóa và các gói hỗ trợ góp phần sớm phục hồi kinh tế, tạo động lực tăng trưởng mới trong dài hạn, nhiều chuyên gia cho rằng, cần chấp nhận nợ công tăng, thâm hụt ngân sách tăng, tăng khả năng tiếp cận vốn cho doanh nghiệp trong tầm kiểm soát.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19, Bộ Tài chính đã điều hành linh hoạt chính sách tài khóa, hỗ trợ tăng trưởng và đảm bảo nguồn chi cho công tác phòng, chống dịch. Tổng số tiền thuế và thu ngân sách Nhà nước (NSNN) đã gia hạn, miễn, giảm theo các chính sách đã ban hành thực hiện năm 2020 đạt khoảng 129.000 tỷ đồng….xem thêm

‘Đau đầu’ vấn nạn nhái thương hiệu các doanh nghiệp lớn trong ngành bất động sản

Việc phối hợp cùng các cơ quan hữu quan kiên quyết xử lý hành vi vi phạm sẽ giúp doanh nghiệp chủ động bảo vệ uy tín thương hiệu, đồng thời là động thái cảnh báo khách hàng trước nguy cơ dính “bẫy” lừa đảo từ việc lợi dụng uy tín các doanh nghiệp BĐS lớn.

Tháng 4/2021, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh (mã chứng khoán: DXG) cho biết đơn vị này đã có đơn khởi kiện Công ty TNHH MTV Xây dựng phát triển địa ốc Đất Xanh Bình Phước đến TAND tỉnh Bình Phước về việc mạo danh, lợi dụng thương hiệu Đất Xanh để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản….xem thêm

Gọi vốn nhà đất bằng công nghệ: Cần sớm hoàn thiện hành lang pháp lý

Gần đây làn sóng đầu tư bất động sản thông qua các nền tảng công nghệ chuỗi khối (blockchain) và chữ ký số mã hóa (token) đã khá phổ biến.

Chẳng hạn Công ty cổ phần Houze Agent mới đây đã huy động 3,7 tỷ đồng tương đương 65% giá trị của ba căn hộ cao cấp tại Quốc lộ 13, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương. Theo đó nền tảng này chia nhỏ số vốn kêu gọi đầu tư thành 3.700 phần, đồng nghĩa 1 triệu đồng/phần. Mô hình này có thời gian áp dụng trong 18 tháng; lãi suất 11%/năm, trả lãi theo từng quý và hoàn vốn vào cuối kỳ cho người tham gia. Theo doanh nghiệp, nếu không huy động đủ 3,7 tỷ đồng, doanh nghiệp sẽ hoàn trả tiền cho nhà đầu tư….xem thêm

Dân có nguy cơ mất ‘đất vàng’ không qua đấu giá: Chính quyền nhận sai

Tại cuộc họp bàn giải quyết việc đề nghị giao đất của 15 hộ dân ở đường Trần Hưng Đạo, phường Nam Lý, ông Nguyễn Đức Cường, Phó chủ tịch UBND TP Đồng Hới mong người dân “thông cảm và chia sẻ”.

Để giải quyết việc giao đất ở không thông qua hình thức đấu giá cho 15 hộ dân tại khu đất 7C, phía nam đường Trần Hưng Đạo, phường Nam Lý theo nội dung thông báo số 1743/TB-VP UBND ngày 30/5/2017 của văn phòng UBND tỉnh Quảng Bình, đầu tháng 11 vừa qua, UBND TP Đồng Hới đã có buổi làm việc với các hộ dân….xem thêm

Nhà đầu tư tranh thủ gom đất ở khu vực này trước khi tuyến cao tốc 12.500 tỉ đồng về đích

Nhà đầu tư đang tích cực gom đất nhiều khu vực ven biển của tỉnh Bình Thuận để đón chờ tiềm năng tăng giá khi tuyến cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây đang dần tiến về đích. Bình Thuận cũng đang là vùng trũng về giá nếu so với những trung tâm du lịch nghỉ dưỡng trong cả nước.

Ngay sau khi dịch bệnh Covid – 19 được kiểm soát và các địa phương bắt đầu gỡ bỏ giãn cách thì nhà đầu tư bất động sản cũng tăng cường săn tìm cơ hội. Một trong những khu vực nóng đang được quan tâm là Bình Thuận. Địa phương này có tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng biển và cơ sở hạ tầng đang được đầu tư mạnh trong những năm gần đây…xem thêmCó thể bạn sẽ quan tâm: