Một số căn hộ sân vườn tại khu phức hợp Westgate Bình Chánh có diện tích tới 170m2, theo thông tin từ chủ đầu tư.

Đại diện chủ đầu tư An Gia cho biết, điểm nổi bật trong thiết kế căn hộ sân vườn là nằm trên tầng mái khối đế thương mại dự án. Trong đó, khoảng sân vườn có diện tích trung bình từ 14 – 60 m2 tùy vị trí. Một số căn góc thậm chí có mảng sân vườn kèm theo rộng đến 170 m2, lớn hơn diện tích căn hộ.

Gia chủ có thêm phần diện tích sử dụng với khoảng sân vườn rộng rãi. Ảnh phối cảnh: An Gia.

Gia chủ có thêm phần diện tích sử dụng với khoảng sân vườn rộng rãi. Ảnh phối cảnh: An Gia.

Từ phòng khách đến phòng ngủ bố trí các cửa sổ thông thoáng, giúp đón ánh sáng và khí trời tự nhiên. Việc sở hữu góc vườn ngay trong căn hộ được kỳ vọng giúp cải thiện chất lượng không khí, tốt cho sức khỏe thể chất và tinh thần của cư dân. Với không gian này, gia chủ cũng có thể dành một góc nhỏ trong khu vườn để tập yoga, đọc sách mỗi ngày hoặc một không gian để gia đình quây quần trò chuyện.

“Tại căn hộ sân vườn, cư dân có thể tận hưởng mảng xanh rộng lớn từ công viên nội – ngoại khu 3,9 ha hay thưởng ngoạn cảnh sắc phố thị về đêm. Nhờ đó, gia chủ sẽ cảm thấy cân bằng giữa không gian sống và cảnh quan xanh, không bị bó hẹp bởi diện tích bên trong căn hộ”, chủ đầu tư mô tả.

Mặt khác, với khoảng sân vườn rộng lớn, mỗi gia đình cũng có thể tự thiết kế không gian xanh của riêng mình, có thể làm một khu vườn nhỏ, đặt một bàn trà cạnh những bụi hoa hay những thảm cỏ xanh.

Không gian sống nhiều tiện ích tại khu phức hợp Westgate. Ảnh phối cảnh: An Gia

Không gian sống nhiều tiện ích tại khu phức hợp Westgate. Ảnh phối cảnh: An Gia

Không chỉ ở trong một không gian rộng rãi, gia chủ còn có thể “sống sang” nhờ 50 tiện ích hiện đại, khép kín, trong đó có nhiều tiện ích cao cấp như sân tennis, phòng tập golf giả lập, vườn thiền…

Nhiều nghiên cứu cho thấy, nếu tập luyện đủ và đúng cách, các bộ môn thể thao như tennis, golf không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe mà còn kéo dài tuổi thọ và giảm stress hiệu quả. Trong khi đó, khu vườn thiền đưa con người trở về với thiên nhiên, sống cân bằng, tốt cho cả tâm – thân – trí của cộng đồng cư dân đa thế hệ.

Mặt khác, chủ đầu tư cũng chú trọng đầu tư không gian xanh với gần 1.500 m2 diện tích mặt nước, bao gồm hồ bơi ngoài trời có chiều dài gần 50 m, dòng sông lười tích hợp bồn tắm sục jacuzzi, hồ thác tràn, hồ thư giãn, đường chạy bộ nội khu dài 800m…

Giải pháp tài chính ưu đãi

Ngoài lợi thế về diện tích và không gian sống, An Gia cũng mang đến giải pháp tài chính linh hoạt cho người mua căn hộ sân vườn. Theo đó, với các căn sân vườn 3 phòng ngủ, người mua chỉ cần thanh toán 15% đến khi nhận nhà.

Lấy đơn cử căn hộ sân vườn có mức giá khoảng 4 tỷ đồng, tổng diện tích 145m2 (85m2 căn hộ và 60m2 sân vườn), người mua chỉ cần trả trước khoảng 600 triệu đồng. Đến quý I/2023 có thể nhận bàn giao, thực hiện sang nhượng hoặc cho thuê căn hộ hoàn chỉnh. Khách mua căn hộ còn được miễn lãi vay, miễn phí trả nợ trước hạn và ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà.

Không gian sống gần gũi với thiên nhiên tại các căn hộ sân vườn. Ảnh: An Gia

Không gian sống gần gũi với thiên nhiên tại các căn hộ sân vườn. Ảnh: An Gia

Theo đại diện doanh nghiệp, phần lớn căn hộ tại TP HCM hiện nay thiết kế với diện tích vừa đủ đáp ứng những nhu cầu sinh hoạt tối thiểu, tận dụng từng m2 đất để phục vụ cuộc sống. Nhiều gia đình không có một không gian sống rộng rãi, nhiều cây xanh, sân vườn.

“Với Westgate, chúng tôi hiểu giá trị của từng m2 đất nhưng vẫn có những giá trị tinh thần cần thiết. Việc hy sinh một phần lớn diện tích để thiết kế vườn trong căn hộ tạo không gian quây quần, gắn kết yêu thương trong gia đình là những gì mà chúng tôi muốn dành cho cư dân”, đại diện An Gia nói.

Với khoản thanh toán ban đầu thấp, người mua có thể sở hữu căn hộ sân vườn để phục vụ nhu cầu cả gia đình. Sau 2-3 năm, với sự phát triển hạ tầng và đô thị hóa ngày càng mạnh mẽ, chủ đầu tư kỳ vọng, tổng giá trị căn hộ sẽ tăng cao, mang lại lợi nhuận tốt cho nhà đầu tư, chủ đầu tư phân tích thêm.

Ngoài các căn sân vườn, các căn hộ thông thường thuộc dự án Westgate cũng được chào bán với mức giá khoảng 40 triệu đồng mỗi m2, khá cạnh tranh so với giá bán bất động sản trung bình ở thị trường sơ cấp tại TP HCM hiện nay.

Tọa lạc ngay trung tâm hành chính Bình Chánh, Westgate là một trong những dự án nổi bật tại khu Tây, không chỉ bởi mức giá và phương thức thanh toán mà còn đáp ứng các tiêu chí về vị trí, tiện ích. Dự án hiện đã đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai.

Hoài PhongDự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: