Các chuyên gia cho biết, có 4 cặp con giáp xung khắc, nếu lấy nhau về sẽ rất vất vả lại không hạnh phúc.

Tỵ – Hợi

Có câu “Dần Thân Tỵ Hợi tứ hành xung”, nên người tuổi Tỵ và người tuổi Hợi lấy nhau khó mà chung sống hòa thuận. Bởi người tuổi Hợi thuộc mệnh Hỏa, còn người tuổi Tỵ thuộc mệnh Thủy.

Chính vì Thủy khắc Hỏa nên hai người nói được vài ba câu đã hiểu lầm, dẫn đến tranh cãi. Mà cứ cãi nhau suốt như vậy tình cảm cũng bị sứt mẻ, dần dà không còn kiên nhẫn nữa thì một trong hai sẽ tìm lối thoát cho bản thân.Vậy nên, để tránh chuyện chia ly hai người phải luôn nhớ câu “chồng giận thì vợ bớt lời, cơm sôi bớt lửa một đời không khê” nhé.

Thìn – Tuất

Được biết, Thìn mệnh Hỏa, Tuất mệnh Kim nên vợ chồng thuộc hai con giáp này sống chung thì vận khí của một người bị suy yếu, người còn lại cũng bị tiêu hao. Nói chung, vốn là hai con giáp đối đầu, dễ tranh cãi nên cả hai vợ chồng đều sẽ bị tổn thương về mặt thể xác lẫn tinh thần. Do đó, để hóa giải thì hãy để bình nước ở hướng Tây Nam, Đông Nam, phần nào dập tắt sự nóng nảy của người tuổi Thìn và cuốn trôi nỗi buồn của người tuổi Tuất, như vậy cả hai sẽ dễ hòa hợp hơn.

Cách hóa giải vợ chồng xung khắc tuổiDần – Thân

Người tuổi Dần thì nóng tính, không chịu nghe lời, trong khi người tuổi Thân lại thích “làm chủ” nên hay làm vợ chồng “cơm không lành, canh không ngọt”. Vì vậy, có thể để đèn chiếu sáng ở hướng Đông Đông Bắc – hướng của Dần và Tây Tây Nam – hướng của Thân để giảm bớt tính xung khắc, cùng nhau làm ăn để cải thiện cuộc sống, không còn vất vả, giữ hạnh phúc gia đình nha.

Sửu – Mùi

Dù đều thuộc hành Thổ nhưng hai con giáp này lại gây bất lợi cho nhau. Nhất là khi cãi nhau, bản tính cả hai vợ chồng giống nhau nên không ai chịu nhường nhịn ai. Từ đây chuyện bé xé ra to, dễ bị “tiểu tam” chen vào phá hoại hạnh phúc gia đình. Vậy nên, cần treo một chiếc chuông gió bằng kim loại trong nhà, tốt nhất là trong phòng ngủ để giảm bớt năng lượng tiêu cực của hai vợ chồng, sẽ biết yêu thương nhau hơn.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảoDự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: