Là con giáp xui xẻo, bạn phải cố gắng nhiều hơn nếu như muốn khắc phục tình trạng tồi tệ này.

Tuổi Tý

Tý gặp phải khá nhiều vấn đề trong các phương diện cuộc sống. Đầu tuần mọi thứ có vẻ ổn nhưng đến giữa tuần thì rắc rối bắt đầu xảy ra. Con giáp này dễ gặp mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc cấp trên khiến công việc không được suôn sẻ.

Chuyện tình cảm không có nhiều tiến triển. Giữa hai vợ chồng có những điều giấu giếm nhau nên dù có duy trì bầu không khí hòa bình thì trên thực tế nhiều khúc mắc vẫn còn tồn tại.

Do ảnh hưởng của hung tinh Thái Tuế nên Tý cần thận trọng khi tham gia giao thông hoặc khi lao động chân tay để tránh các sự cố đáng tiếc. Nếu thấy mệt mỏi, tốt nhất bạn nên nghỉ ngơi.

Tuổi Dần

Suốt cả tuần này, con đường sự nghiệp của tuổi Dần khá ảm đạm. Dần có thể vướng phải nhiều rắc rối không mong muốn. Tốt nhất là bạn phải hết sức kiên nhẫn để mọi chuyện không bị đẩy đi quá xa.

Bản mệnh cũng nên đề phòng kẻ tiểu nhân do hung tinh Thiên Cẩu mang lại. Không nên tin người quá mức, làm gì cũng cần phải kiểm chứng thông tin cẩn thận.

Không chỉ trong công việc mà chuyện tình cảm cũng không mấy ổn định. Đáng chú ý là những sự cố thường xảy ra vào thời điểm giữa tuần. Cả bạn và người ấy đều cần kìm chế cơn nóng nảy của mình để không làm tổn thương đối phương.

Mặc dù là con giáp xui xẻo tuần này nhưng về phương diện tài lộc vẫn có chút điểm sáng. Nhưng dù kiếm được tiền thì bạn cũng nên biết cách chi tiêu sao cho hợp lý, tránh lãng phí.

Trời chấm số 3 con giáp nhìn thì 'hổ báo' nhưng nhân hậu từ tâm, vận may  theo chân nhau kéo vềTuổi Mùi

Mùi có thể bị đồng nghiệp châm chọc, gây bất lợi vào đầu tuần khiến công việc tiến triển khó khăn. Hãy tự nhắc nhở bản thân không nên bỏ cuộc giữa chừng. Dần dần bạn sẽ tìm ra được hướng giải quyết phù hợp.

Trong chuyện tiền bạc không có nhiều biến động tích cực. Tốt nhất bạn không nên vội vàng nghe theo lời rủ rê, lôi kéo của người khác.

Do chịu ảnh hưởng của Tiểu Hao nên bản mệnh sẽ phải dành nhiều khoản cho chi tiêu lặt vặt. Tính riêng từng khoản thì không nhiều nhưng cộng dồng với nhau thì bạn sẽ mất một khoản kha khá.

Chuyện tình cảm cũng khá ảm đạm. Bạn thường không muốn nghe lời giải thích của đối phương. Bạn cần hiểu rằng chỉ có lắng nghe mới giải quyết được những hiểm lầm.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảoDự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: